Giới thiệu

       Nhà thầu M&E D.C.N là nhà thầu CƠ – ĐIỆN – LẠNH tại Việt Nam với kinh nghiệm trong các dự án: Hệ thống cơ sở hạ tầng, trung tâm thương mại và công nghiệp công trình kỹ thuật. Hệ thống M&E là trái tim và các mạch máu của bất cứ dự án nào, nó giống như là chìa khóa cho tất cả các hoạt động kể cả ngày và đêm.

 

       Nhà thầu M&E D.C.N với gần 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi am hiểu kỹ thuật của hệ thống như thế nào là phù hợp và phù hợp nhất với quy mô của dự án. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế, mua sắm thiết bị, lắp đặt, thử nghiệm - vận hành và bảo dưỡng để đáp ứng nhu cầu khắt khe trong các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng và tiến độ hoàn thành.

 

       Nhà thầu M&E D.C.N đã thực hiện hàng trăm dự án khác nhau trên toàn quốc, trong đó có những dự án nổi tiếng tại Việt Nam như tòa tháp Bitexco, Pullman Saigon, Sheraton Nha Trang, Sheraton Saigon,  Angsana Resort Huế, GN Thực phẩm, Lexor, Nhà máy Liêu điện gió Bạc, JIC Việt Nam, Tòa nhà SMS, Trường Hải Oto(Thaco), MERCEDES-BENZ VIỆT NAM...

 

         Xưởng gỗ Lodstar,  Posco Nhơn Trạch, Young Wire, Conell Bros, Tập đoàn dệt may Esquel ...